THÔNG BÁO MỞ LỚP ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M TẠI HÀ NỘI.

0
390

1. Nội dung ôn thi năng khiếu tại lớp ôn thi năng khiếu khối M

– Hát: Các bạn sẽ được hướng dẫn, gợi ý, định hướng việc lựa chọn bài hát và luyện hát kết hợp biểu diễn, rèn sự tự tin và các kĩ năng cơ bản để đứng trước ban giám khảo, cách thể hiện tốt nhất có thể khả năng cũng như năng khiếu của mình.

– Thẩm âm tiết tấu, luyện thanh: Các bạn sẽ được dạy cách thẩm âm tiết tấu, cách xác định cao độ, trường độ, nhịp điệu. Các kĩ năng tiết tấu chính xác.

– Đọc diễn cảm: Cách đọc đúng, ngắt nghỉ, lên xuống giọng và biểu cảm.

– Kể chuyện: Cách thể hiện câu chuyện thu hút, lôi cuốn và cách ghi điểm với ban giám khảo.

2. Hình thức đăng kí và ôn thi năng khiếu.

Hiện nay đã có 3 lớp ôn thi năng khiếu khối M kết thúc khóa học của cô Liễu và 2 lớp đang tiếp tục học, những bạn đã kết thúc khóa học nếu muốn đăng kí đến lúc gần thi ôn thi tiếp thì đăng kí với chị từ giờ đến trước tết để chị ưu tiên xếp lớp và để dành chỗ cho. (Các bạn đã ôn thi quay lại học sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi hơn các bạn khác vào CÙNG THỜI ĐIỂM)

Các bạn có ý định học ôn thì nên đăng kí sớm từ trước tết để đi học thoải mái hơn vì ra tết đã có rất nhiều bạn đặt gạch và đăng kí rồi ^^

1 thông báo nhỏ nữa là học phí bắt đầu từ tháng 5 sẽ tăng lên là 150k/1 buổi/ 1 bạn nhé. Vậy nên các bạn nếu có điều kiện đi học sớm thì nên cân nhắc trước điều này để tiết kiệm chi phí.

Hiện tại học phí vẫn là 100k/buổi/bạn, 1 khóa học sẽ là 1tr/khóa 10 buổi/2.5 tháng nhé. Mỗi tuần các em sẽ học 1 buổi cho đến lúc học đủ 10 buổi thì sẽ kết thúc, những bạn nào có việc bận thì phải sắp xếp thời gian đi học bù luôn để đảm bảo chất lượng dạy và học của chúng ta. Lớp học tối đa sẽ là 7 bạn và tối thiểu là 3 bạn.

Lưu ý: 10 buổi học chỉ là khóa cơ bản, các em sẽ được cung cấp kĩ năng cơ bản nhất để đi thi, đó chưa phải là khóa nâng cao. Nếu các bạn học xong có nhu cầu học khóa nâng cao thì sẽ đăng kí để học thêm một vài buổi nữa nếu có nhu cầu, việc đăng kí này là hoàn toàn tự nguyện và học phí vẫn tính theo buổi nhé.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ RẤT VUI ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC BẠN CÓ NHU CẦU THI VÀ ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M VỚI THỦ KHOA ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI. Welcome!!!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây