Truyện mẫu thi kể chuyện năng khiếu khối M ĐH, CĐ ( Phần 1)

0
8301

Sau đây là hướng dẫn cách đọc kể chuyện diễn cảm và video kể mẫu mà cô Thúy Liễu đã thực hiện để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị tham gia kì thi tuyển sinh đại học – cao đẳng khối M. Các bạn có thể chú ý đến những chữ đỏ đã gạch chân, lắng nghe bài đọc mẫu và rút ra cách đọc cho riêng mình nhé!

>> Trao thưởng cho học sinh của lớp ôn Thủ Khoa ĐH, CĐ GDMN 2015
>> Trao thưởng cho học sinh của lớp ôn Thủ Khoa ĐH, CĐ GDMN 2016

Truyen Chu Vit Xam

CHÚ Ý: Mỗi thí sinh có một cách đọc kể khác nhau, bài kể dưới đây chỉ là hướng dẫn cho cách thức thực hiện của một câu chuyện cụ thể. Mỗi thí sinh cần căn cứ vào giọng đọc và ưu điểm của mình để phát huy và nhận ra những khuyết điểm của mình để khắc phục. Chúc cho các cô giáo mầm non tương lai đạt được điểm cao trong kì thi sắp tới nhé!


Bấm đăng ký kênh để theo dõi nhiều hơn

[su_note note_color=”#fdede5″]Nếu đọc tới đây các em vẫn còn mơ hồ, vẫn run chưa hiểu cách ôn và thi năng khiếu thế nào và bắt đầu từ đâu thì mời các em tham khảo cách học được rất nhiều bạn học sinh trong cả nước đang sử dụng: Ôn năng khiếu Online với cô Thúy Liễu[/su_note]

Vì nhiều bạn ở xa không có điều kiện tham gia lớp hướng dẫn cách thi kể chuyện khối M nên giáo viên quyết định có những bài mẫu để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung này. Các bạn thường xuyên truy cập vào Website https://luyenthinangkhieu.vn để đón đọc những bài hướng dẫn tiếp theo của cô Liễu nhé !

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bổ ích khác của cô Thúy Liễu như:

>> Hướng dẫn Ôn thi khối M

>> Những lưu ý quan trọng khi thi năng khiếu khối M

>> Gợi ý các bài hát thi năng khiếu khối M

Để nhận được các lời khuyên bổ ích về luyện thi năng khiếu khối M các bạn tham khảo tại:

>> Fanpage : Ôn năng khiếu khối M.   

Giáo viên hướng dẫn luyện thi năng khiếu:  Cô Nguyễn Thị Thúy Liễu

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 5 học viên của lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non  vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2016.

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 2 học viên của Lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2015.