CÔ LIỄU TRAO THƯỞNG, GIAO LƯU VỚI 2 THỦ KHOA KHỐI M ĐH, CĐ NĂM 2015 LÀ HỌC VIÊN CỦA LỚP.

0
893

Trong kỳ thi vào các trường ĐH, CĐ năm 2015 đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non vừa qua, cũng như  năm 2014, năm nay các học sinh của Cô giáo – Nguyễn Thị Thúy Liễu có tỉ lệ đỗ cao, đặc biệt có 2 thủ khoa khối M.

Đặc biệt, ngay sau khi kỳ thi kết thúc, để động viên các học sinh đã theo học tại Lớp ôn thi năng khiếu khối M, cô Liễu đã quyết định sẽ tặng một phần thưởng cho học sinh đỗ thủ khoa – thủ khối của các trường bằng tiền mặt với trị giá 1.000.000đ.

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 5 học viên của lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non  vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2016.

treo thuong
Ảnh 1: Thông báo treo thưởng thủ khoa, thủ khối

Và kết quả là, sau khi các trường thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển, 2 trong số rất nhiều các bạn ôn thi tại lớp luyện thi năng khiếu khối M của cô Thúy Liễu đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi biết tin mình đỗ thủ khoa. Gồm Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Đại Học Thủ Đô Hà Nội.

Ngoc
Ảnh 2: Thủ khối M – Đại Học Sư Phạm Hà Nội
linh
Ảnh 3: Phạm Thu Mỹ Linh – Thủ Khoa ĐH Thủ Đô HN

Dưới đây là Topic thông báo thủ khoa – thủ khối trong Group ôn thi khối M. Group trên Facebook này chỉ dành riêng cho các học viên đã, đang hoặc sắp theo học các lớp ôn thi năng khiếu mầm non của cô Liễu, ở đó có nhiều thông tin chia sẻ, nhiều kiến thức học tập, hướng dẫn ôn thi của giáo viên và học viên theo học.

Rất nhiều bạn học viên các lớp ôn thi năm 2015 của cô Thúy Liễu giờ đã trở thành bạn cùng lớp của nhau trong các trường ĐH, CĐ. Các bạn quan tâm có thể truy cập vào nhóm hướng dẫn ôn thi năng khiếu khối M tại đường link sau: https://www.facebook.com/groups/1596001857324188/

Ảnh 4: Topic thông báo thủ khoa

Và vào ngày 11/10 vừa qua, giáo viên lớp luyện thi năng khiếu khối M – Cô Thúy Liễu đã trao thưởng cho hai bạn đỗ thủ khoa của hai trường đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non trên địa bàn Hà Nội. Đó là bạn Nguyễn Thị Ngọc (Thủ khối M trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – chuyên ngành Mầm non Tiếng Anh) và bạn Phạm Thu Mỹ Linh (Thủ khoa giáo dục mầm non – Trường Đại học Thủ Đô). Phần thưởng là tiền mặt với giá trị 1.000.000đ thay cho lời động viên khích lệ các bạn đã cố gắng trong suốt quá trình học tập chăm chỉ của mình và tiếp tục phấn đấu cho con đường sắp tới.

                 Ảnh dưới: Bạn Linh và bạn Ngọc, 2 thủ khoa -thủ khối M của lớp ôn thi năng khiếu cô Liễu.

2 hoc sinh tk
Ảnh 5: Hai tân thủ khoa lớp ôn thi năng khiếu cô Liễu

                                Ảnh dưới: 2 tân thủ khoa, thủ khối bên cô giáo Thúy Liễu ( áo trắng)

thu khoa khoi m va co giao
Ảnh 6: Hai tân thủ khoa khối M và cô giáo Thúy Liễu

           Cô Liễu trao phần thưởng trị giá 1.000.000đ cho bạn Ngọc – Thủ Khối M – ĐH Sư Phạm Hà Nội

Cô Liễu trao thưởng cho Thủ Khoa ĐH Sư Phạm HN
Ảnh 7: Bạn Ngọc – Thủ khối M ĐH Sư Phạm HN nhận quà từ cô Liễu

                                Ảnh dưới:   Cận cảnh phần thưởng dành cho thủ khối M – Đại Học Sư Phạm Hà Nội

qua cua ban ngoc
Anhr 8: Món quà đặc biệt trao tặng thủ khối M ĐH Sư Phạm HN

  Ảnh dưới: Cô Liễu trao phần thưởng trị giá 1.000.000đ cho bạn Linh – Thủ khoa Đại Học Thủ Đô HN

co lieu trao qua cho ban Linh
Ảnh 9: Bạn Linh – Thủ khoa ĐH Thủ Đô HN nhận quà từ cô Liễu

                              Ảnh dưới:  Cận cảnh phần thưởng dành cho Thủ Khoa  – Đại Học Thủ Đô HN

qua cua linh
Ảnh 10: Món quà đặc biệt trao tặng thủ khoa ĐH Thủ Đô HN

  Ảnh dưới: Hình ảnh quen thuộc trong các lớp ôn thi năng khiếu khối M của cô Thúy Liễu

co giao va hoc sinh do thu khoa
Ảnh 11: Cô giáo và 2 thủ khoa nói chuyện, ăn cây nhà lá vườn.

Thông báo tổng kết về buổi gặp mặt nói chuyện và trao thưởng với 2 thủ khoa là học sinh của lớp ôn thi năng khiếu khối M cô Thúy Liễu trên nhóm hướng dẫn ôn thi khối M. Suýt chút nữa, con số này đã là 3, với một bạn cũng là học viên của lớp được điểm cao nhất ( không tính điểm ưu tiên) ở trường CĐ Sư Phạm Trung Ương.

trao giai thu khoa
Ảnh 12: Tổng kết trao giải thủ khoa, thủ khối lớp cô Liễu

BUỔI GIAO LƯU VỚI 2 THỦ KHOA CỦA LỚP ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M CÔ THÚY LIỄU

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã lắng nghe những chia sẻ của các tân sinh viên của các trường đào tạo chuyên ngành mầm non hàng đầu trên cả nước về việc học năng khiếu như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tham khảo phương pháp học tập của 2 thủ khoa này nhé!

Em hãy chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được tin mình đỗ thủ khoa?

Mỹ Linh: Khi em biết tin em đỗ thủ khoa, em cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng.

Ngọc: Em cũng cảm thấy như bạn Linh ạ! Em cảm thấy hạnh phúc.

Tại sao em lại quyết định thi vào các trường đào tạo chuyên ngành mầm non? Và em tìm thấy thông tin lớp học ở đâu? Tại sao em lại quyết định đi học lớp học này?

Mỹ Linh: Em lựa chọn các trường đào tạo chuyên ngành mầm non vì em rất yêu trẻ con. Khi em có quyết định ấy thì em đã lên mạng tìm thông tin và thấy lớp học của chị Liễu. Em thấy chị trẻ và xinh nên quyết định theo học (cười). ^^

Ngọc: Em lựa chọn ngành này ban đầu là do định hướng của bố mẹ. Sau đó em có tìm hiểu và cảm thấy chuyên ngành này phù hợp với em nên em đã quyết định lựa chọn. Em tìm thấy lớp học này trên mang, sau khi tìm hiểu thì em cảm thấy lớp học  đảm bảo được những gì mà em mong muốn, giáo viên trẻ và lớp học không quá đông nên có thể sẽ hiệu quả cho quá trình học tập của em.

Em đã sắp xếp thời gian học như thế nào để cân bằng được các môn thi. Theo em nên học như thế nào cho hợp lý?  

Mỹ Linh: Theo em mình nên học môn năng khiếu càng sớm càng tốt vì khi đó lịch học các môn khác ở trường không quá dày, mình có nhiều thời gian hơn và lớp học không đông, giáo viên có thể hướng dẫn kĩ hơn.

Ngọc: Em cũng nghĩ mình nên học càng sớm càng tốt và thời gian cần tập trung cao độ nhất là khoảng 10 ngày trước khi thi năng khiếu. Lúc ấy mình không phải ôn Toán văn nữa mà chỉ còn một môn này thôi, nên sẽ dễ tập trung hơn.

Em học khóa bao nhiêu? Em thấy lớp học như thế nào? Kỉ niệm nào mà em nhớ nhất khi tham gia lớp học của mình?

Mỹ Linh: Em học khóa 14, lớp học của em là lớp học đầu tiên của đợt ôn luyện cho kì thi 2015. Lúc ấy lớp học vắng nên chị có nhiều thời gian cho bọn em, chị kể chuyện hay và giảng bài dễ hiểu nên kĩ năng kể chuyện của chúng em được cải thiện rất nhiều. Các bạn trong lớp hòa đồng và thân thiện, lớp học vui và em cảm thấy thoải mái. Kỉ niệm mà em nhớ nhất là ngày tổ chức sinh nhật cho chị Liễu, chúng em đã họp bàn với nhau từ trước đó 1 tuần và đến ngày sinh nhật chị chúng em đã mua bánh, thắp nến từ ngoài cửa và cùng nhau đi vào hát chúc mừng sinh nhật. Chị chạy ra và rất bất ngờ (cười).

Chú thích: Ở Fanpage của Lớp ôn thi năng khiếu khối M https://www.facebook.com/onthikhoiMfb.com/onthikhoim bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các lớp học ( chưa đầy đủ), lớp tính theo thứ tự K. Bạn Linh học K14 năm 2015 ( khai giảng tháng 9.2014 – là lớp đầu tiên ôn thi năm 2015). Bạn Ngọc học K31, lúc gần thi.

Ngọc: Em học khóa 31, lúc đó thời gian gấp rút nên chúng em phải học tăng cường hơn. Tuy nhiên, em cảm thấy lớp học vui, hòa đồng, học là học chơi là chơi và rất hiệu quả. Kỉ niệm làm em nhớ nhất là những ngày gần cuối khi các bạn đã biết hết nhau, không khí trở nên hòa đồng hơn, vui vẻ hơn và mọi người nói chuyện chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Em được học những gì trong quá trình ôn luyện tại lớp ôn thi năng khiếu khối M? Một vài nhận xét của em về giáo viên và chất lượng giảng dạy?

Mỹ Linh: Em được học phương pháp đọc kể chuyện diễn cảm, thẩm âm tiết tấu, học hát. Chị nghe em hát chọn bài hát cho em và sửa cho em cụ thể chi tiết, chỗ nào sai chị sẽ sửa cho đến khi hát đúng. Em thấy chị nhiệt tình, vui vẻ và dễ tính. Chị dạy cho em rất nhiều điều bổ ích để có thể tự tin bước vào kì thi.

Ngọc: Em cũng được học kể chuyện, đọc diễn cảm, thẩm âm tiết tấu và hát. Chị giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, gần gũi với học sinh, chu đáo làm cho lớp học không quá căng thẳng nhưng hiệu quả cao.

Theo em, trong quá trình ôn thi năng khiếu, em thu được những kinh nghiệm gì cho bản thân?

Mỹ Linh: Khi học năng khiếu xong, em cảm thấy mình tự tin hơn, có thể hát và kể chuyện trước mọi người mà không bị run sợ nữa.

Ngọc: Sau khi học năng khiếu, em biết được khả năng của mình và cảm thấy tự tin hơn. Khi vào phòng thi để thực hiện phần thi của mình, em không cảm thấy run mà điều em nghĩ đến là câu chuyện mà em đang kể, làm thế nào để kể cho thật hay, thật diễn cảm.

Cuối cùng, em có lời khuyên gì cho các bạn năm nay có nguyện vọng thi mầm non?

Mỹ Linh: Theo em, các bạn nên đi học năng khiếu vì khi đi học các bạn sẽ biết cách thức thi của từng trường, bởi vì khi thi em thấy nhiều bạn không biết mình sẽ phải thi những gì, thi như thế nào. Các bạn nên đi sớm vì lúc đó lớp học không đông và sẽ hiệu quả hơn, các bạn có nhiều thời gian về nhà ôn luyện hơn.

Ngọc: Bản thân em nghĩ các bạn nên học năng khiếu các sớm càng tốt. Khi em chưa đi học năng khiếu, em nghĩ chắc nó không khó lắm và có lẽ không cần đi học. Nhưng đến lúc gần thi, em cảm thấy có một chút lo lắng và quyết định theo học thì mới nhận ra trên thực tế nó khó hơn mình tưởng tượng và không thể tự học được.

Kết thúc buổi chia sẻ, cả hai bạn đã gửi lời cảm ơn đến cô giáo Thúy Liễu và đồng thời gửi lời chúc tới các bạn học sinh đang có nhu cầu theo học chuyên ngành giáo dục mầm non: “Chúc các bạn tìm được địa điểm học tập phù hợp, có quá trình học tập hiệu quả, thi năng khiếu đạt kết quả cao và vào được trường mình mong muốn!”.

Buổi giao lưu trao thưởng này cũng đã được quay Video, chúng tôi sẽ gửi Video đến các bạn trong thời gian sớm nhất trong bài này.

THÔNG TIN THÊM VỀ GIÁO VIÊN VÀ LỚP ÔN.

Nguyễn Thị Thúy Liễu.

Thủ khoa thi đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Tốt nghiệp thủ khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Cao học Th.s ngành Sư Phạm Mầm Non, K24, ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Giảng viên khoa Sư Phạm Mầm Non TCTH HN.
– Có kinh nghiệm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ điểm năng khiếu cao.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu.
– Lớp học có Wifi – Điều hòa – Phát tài liệu miễn phí.

Xem thông tin thêm về cô giáo tại đây

Các lớp ôn năm 2015:

– 20 lớp ôn từ Khóa 14 – Khóa 31. (Các lớp ôn thi năm 2016 đã khai giảng tìm hiểu tại đây)
– Tỉ lệ đỗ ĐH, CĐ trên 90%.
– Mỗi lớp mới khai giảng tính là 1 khóa.
– Mỗi khóa học sẽ học trong 10 buổi,  học mỗi tuần 1 buổi/2.5-3 tiếng.
– Học viên đóng học phí ngay đầu khóa học, nghỉ sẽ được dạy bù cho theo kịp lớp.
– 2 học viên của lớp (K14 và K31) đỗ thủ khoa ĐH Sư Phạm HN và ĐH Thủ Đô.
– Nội dung học ôn: Thẩm âm tiết tấu, học hát, kể chuyện diễn cảm.

Thông tin  QUAN TRỌNG dành cho các học sinh, phụ huynh:

– Lớp học từ tháng 9 đến tháng 5 sĩ số học viên ít ( dưới 10 bạn)
– Bắt đầu từ tháng 5, các lớp mới sẽ là lớp cấp tốc, học phí cao hơn, lớp đông hơn.
– Lớp tuyển sinh thường xuyên, đủ sĩ số sẽ khai giảng, học viên sẽ theo lớp đó đến cuối khóa.
– Để đăng ký lớp học, học sinh và phụ huynh cần gọi trực tiếp để chọn lớp phù hợp thời gian.
– ĐT cô Thúy Liễu : 0983.992.846 ngoài ra cô Liễu không dùng bất kỳ số nào khác.
– Fanpage của lớp  >> Ôn thi khối M <<  ( like để cập nhật thông tin về lớp học)
– Group Facebook   >>Nhóm hướng dẫn ôn thi năng khiếu khối M<< ( dành cho các học viên theo học)

Hình thức học từ xa dành cho các bạn học sinh muốn theo học lớp ôn cô Liễu.

– Dành cho các bạn ở xa, không thể theo học cho dù đã thi xong Tốt Nghiệp.
– Dành cho các bạn muốn ôn trước ở nhà, thi Tốt Nghiệp xong sẽ ra Hà Nội học ôn cô Liễu.
– Học viên gọi điện cho cô Liễu theo số 0983.992.846 thông báo mong muốn học từ xa.
– Cô Liễu sẽ cung cấp tài liệu do cô trực tiếp biên soạn đến học sinh có nhu cầu.
– Cuốn tài liệu sẽ có giá 159.000đ – chưa tính cước phí vận chuyển -> Đặt mua TẠI ĐÂY
– Học sinh sẽ ôn tập và làm theo tài liệu hướng dẫn năng khiếu mà giáo viên cung cấp.

Tham khảo bài viết>> CUNG CẤP TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M