VIDEO KỂ CHUYỆN MẪU ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M

1
2274

Để phục vụ cho quá trình ôn luyện của học sinh tại lớp ôn thi năng khiếu khối M của cô Liễu, đồng thời cũng như một gợi ý gửi đến các bạn học sinh ở xa ( sử dụng tài liệu bổ trợ ôn thi khối M), cô Liễu đã thu âm các câu chuyện kể mẫu để các em học sinh ôn tập tốt hơn trước khi tham gia học các lớp ôn năng khiếu chuẩn bị cho kỳ thi ĐH, CĐ mầm non khối M 2016 sắp tới. Các bạn sử dụng tài liệu, chú ý cách sử dụng giọng đọc, cách ngắt nghỉ và lên xuống giọng trong cách kể của cô giáo nhé!

Đọc thêm >> KỲ THI ĐH, CĐ KHỐI M 2015, LỚP ÔN CÔ LIỄU CÓ 2 THỦ KHOA

Bạn ở xa? tham khảo>> CUNG CẤP TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M

 

Truyện số 1: Câu chuyện Mẹ

 

Truyện số 2:  Chú vịt xám

Truyện số 3: Chim sẻ lười biếng

 

Truyện số 4: Bài học đầu tiên của gấu

Truyện số 5: Bông hoa cúc trắng

Truyện số 6: Truyện nhổ củ cải

LƯU Ý: Học qua Video kết hợp tài liệu hỗ trợ cho những bạn ở xa chưa có điều kiện đến ôn luyện trực tiếp tại lớp ôn thi năng khiếu khối M. Các bạn cần phải chăm chỉ tự học tại nhà kết hợp với các video hướng dẫn. Nếu muốn đạt được kết quả cao hơn trong kì thi sắp tới, các bạn nên sắp xếp đi học năng khiếu với giáo viên để được hỗ trợ cách chọn bài hát, hướng dẫn cách đọc kể và phát hiện nhược điểm các bạn còn mắc phải, đồng thời rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh khi đứng trước ban giám khảo. Đặc biệt, học viên tại khu vực Hà Nội và các huyện ngoại thành nên sắp xếp thời gian đi học sớm để đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng.

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 5 học viên của lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non  vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2016.

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 2 học viên của Lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2015.

1 BÌNH LUẬN

Bình luận bị đóng.