CUNG CẤP TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M

0
1310

Các bạn gái thân mến!

Thời gian gần đây, trên Fanpage của lớp ôn thi khối M, rất nhiều bạn ở xa đã bình luận, nhắn tin mong muốn cô Liễu mở lớp học trực tuyến online. Hiểu được mong muốn của các bạn gái ở xa có nhu cầu luyện thi năng khiếu khối M nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp lớp học và cũng căn cứ vào điều kiện của mình, cô Thúy Liễu đã biên soạn tài liệu cụ thể và chi tiết nhằm giúp các bạn hiểu thêm về cách thức và hình thức thi năng khiếu, đồng thời biết cách tự học ở nhà một số phần trước khi đến với lớp ôn thi do cô Liễu trực tiếp giảng dạy. Các bạn sẽ học từ xa với tài liệu kết hợp hướng dẫn trên website và video do giáo viên kể chuyện mẫu trên youtube. Tài liệu được biên soạn theo từng phần cho phù hợp với nội dung thi ở các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non. Các bạn sẽ học được những gì thông qua tài liệu này? Hãy đọc kĩ hướng dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. NỘI DUNG TÀI LIỆU.

Tài liệu có 106 trang gồm 3 phần với những nội dung cụ thể như sau:

– Phần 1: Những điều cần lưu ý

– Phần 2: Hướng dẫn học hát

+ Danh sách các bài hát chia theo thể loại.

+ Lời một số bài hát tiêu biểu.

– Phần 3: Hướng dẫn đọc kể diễn cảm

+ Chương 1: Hướng dẫn chi tiết

+ Chương 2: Học sinh tự học

 

2. CÁCH ĐẶT MUA TÀI LIỆU DÀNH CHO CÁC BẠN Ở XA .

Cách 1: Vào Fanpage Ôn thi khối M https://www.facebook.com/onthikhoiM  inbox ( nhắn tin) cho giáo viên biết các thông tin sau đây:

– Họ và tên bạn.

– Số điện thoại liên lạc.

– Địa chỉ chi tiết của bạn.

Nếu bạn nhờ phụ huynh, người thân nhận sách hộ thì bạn cần cung cấp họ tên đầy đủ của phụ huynh và số điện thoại của phụ huynh.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp cho giáo viên số 0983.992.846 để đặt mua tài liệu, cung cấp các thông tin như trên.

Cách 3: Nhắn tin đến số của giáo viên 0983.992.846 cung cấp thông tin như trên để đặt mua tài liệu.

Cách 4 ( nên dùng): Điền trực tiếp vào mẫu đặt mua sách ở cuối bài viết này  rồi bấm gửi đi

– Các bạn đã theo học lớp ôn, nếu có nhu cầu mua cuốn tài liệu này sẽ được ưu đãi mua với giá 90.000. Nếu không mua thì các bạn sử dụng tài liệu không có hướng dẫn với ít truyện hơn và tài liệu này phát miễn phí.

 

3. PHÍ ĐẶT MUA TÀI LIỆU GỒM NHỮNG GÌ?

Phí bạn phải trả = Giá tài liệu + Phí Ship tài liệu + Phí thu hộ COD theo quy định bưu điện

– Giá sách: 240.000đ/quyển.

– Phí ship: Tài liệu nặng 250g, tùy điạ điểm của bạn so với Hà Nội mà sẽ có giá từ 30.000 – 50.000đ.

– Phí thu hộ  ( gọi là COD): Phí giao hàng thu tiền, thường là 15.000, giáo viên sẽ chịu phí này giúp bạn.

– Khi đi ra bưu điện gửi tài liệu cho các bạn, giáo viên đã thanh toán trước Phí Ship + Phí thu hộ COD. Khi nhận được tài liệu từ bưu điện, các bạn sẽ chỉ phải thanh toán số tiền ghi trên bưu phẩm ( = giá tài liệu + phí Ship) = 240.000đ

 

4. THỎA THUẬN CUNG CẤP TÀI LIỆU HỖ TRỢ ÔN KHỐI M ONLINE.

– Giáo trình tài liệu này được thiết kế theo nguyện vọng của học sinh,  phù hợp với 2 đối tượng:

    +  Ở rất xa Hà Nội ( Miền Trung + Miền Nam)

+  Hoặc muốn học trước khi tham gia lớp ôn của giáo viên sau kỳ thi TN ( ở các tỉnh Miền Bắc)

– Việc yêu cầu cung cấp tài liệu là hoàn toàn tự nguyện dựa trên sự yêu cầu của học sinh và chấp thuận của giáo viên.

– Giá sách: 200.000đ quyển đã bao gồm “được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ khi bạn gọi điện cho giáo viên”, hay còn gọi là hỗ trợ từ xa các thắc mắc của bạn trong quá trình các bạn tự ôn sau đó, xem cách thức sử dụng tài liệu ở dưới.

– Giáo viên chỉ cung cấp tài liệu cho một số hữu hạn các bạn học sinh, không phải là tất cả ( tức là không phải ai yêu cầu cũng sẽ được gửi tài liệu).

– Khi nhận được tài liệu, nếu không thấy phù hợp với mong muốn của bạn, bạn có quyền trả lại và không nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả tiền Ship cho bưu điện.

– Mỗi tài liệu kèm một mã số duy nhất để sử dụng chức năng hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn từ xa. Vì vậy việc sao chép, copy tài liệu hoặc lộ tài liệu sẽ làm cho chức năng này bị vô hiệu hóa ( bạn sẽ không hỏi được giáo viên nữa, hoặc hỏi nhưng giáo viên sẽ không hỗ trợ giải đáp)

 

5. CÁCH THỨC SỬ DỤNG TÀI LIỆU.

– Bước 1: Đọc tài liệu và tự học. Các bạn theo dõi trên kênh Youtube Cô Sơn Ca kể chuyện để được nghe cách đọc mẫu và hướng dẫn cách đọc kể diễn cảm.    https://www.youtube.com/channel/UCBDOS2j76TsHnvWoyDCM4Cg

– Bước 2: Trong trường hợp có thắc mắc cần giải đáp, bạn trình bày thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho giáo viên bằng cách: Chụp ảnh bìa sách có chữ kí của giáo viên và đặt câu hỏi rồi viết INBOX vào Fanpage   https://www.facebook.com/onthikhoiM.

LƯU Ý: Đây chỉ là tài liệu hỗ trợ cho những bạn ở xa chưa có điều kiện đến ôn luyện trực tiếp tại lớp học. Các bạn cần phải chăm chỉ tự học tại nhà kết hợp với các video hướng dẫn. Nếu muốn đạt được kết quả cao hơn trong kì thi sắp tới, các bạn nên sắp xếp đi học năng khiếu với giáo viên để được hỗ trợ cách chọn bài hát, hướng dẫn cách đọc kể và phát hiện nhược điểm các bạn còn mắc phải, đồng thời rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh khi đứng trước ban giám khảo. Đặc biệt, học viên tại khu vực Hà Nội và các huyện ngoại thành nên sắp xếp thời gian đi học sớm để đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng.

Chú ý:

– Ở bước 2, khi đặt câu hỏi, bạn bắt buộc phải chụp ảnh bìa sách, bìa sách này có chữ ký của giáo viên và một số ký hiệu mật mã mã khóa đặc biệt mà giáo viên đã ký hiệu vào. Việc này để chứng minh đây là là tài liệu do giáo viên cung cấp ( và là cơ sở để giáo viên căn cứ trả lời câu hỏi của bạn nếu giáo viên kiểm tra thấy đúng là của mình), mỗi cuốn tài liệu sẽ có một mã khóa duy nhất, không thể làm giả hay sao chép.

– Các bạn đã theo học lớp ôn, nếu có nhu cầu mua cuốn tài liệu này sẽ được ưu đãi mua với giá 90.000. Nếu không mua thì các bạn sử dụng tài liệu không có hướng dẫn với ít truyện hơn và tài liệu này phát miễn phí.

 

Sau đây là một số hình ảnh về tài liệu và bảng báo giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi các tỉnh thành:

 

ANH BIA SACH (2)

Bìa tài liệu bổ trợ

 

IMG_3734

 

Danh sách các bài hát các bạn có thể tham khảo

 

IMG_3733

 

Kinh nghiệm thi và luyện thi khối M

IMG_3735

Lời một số bài hát tiêu biểu

 

IMG_3736

Hướng dẫn cách sử dụng giọng đọc, lên xuống giọng và sử dụng động tác

 

IMG_3738

 

Các học viên sau khi được hướng dẫn chi tiết sẽ chuyển sang phần tự học này!

Video ví dụ để các bạn sử dụng tài liệu ôn có thể hình dung được cách học qua tài liệu và Video:

BÀI ĐỌC THÊM: CÁC VIDEO MẪU ÔN THI KHỐI M

GỬI YÊU CẦU ĐẶT MUA TÀI LIỆU BỔ TRỢ ÔN THI KHỐI M

[contact-form-7 id=”380″ title=”dat mua sach”]

Giáo viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận khi bạn gửi yêu cầu mua sách !

Nhớ rằng, số tiền bạn TT cho nhân viên bưu điện = Giá sách + Giá Ship

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 5 học viên của lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non  vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2016.

>> Toàn cảnh buổi trao thưởng Thủ Khoa cho 2 học viên của Lớp Ôn xuất sắc đỗ Thủ Khoa – Giáo Dục Mầm Non vào các trường ĐH, CĐ kỳ thi tuyển sinh 2015.