HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI LIỆU ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M 2016

0
665

Các bạn gái thân mến, Khối M là một trong những tổ hợp môn thi Đại học, Cao đẳng vào các trường có chuyên ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt.

Để có thể xét tuyển vào các trường này, các bạn bắt buộc phải thi nội dung đặc thù đó là năng khiếu, trong đó có hát, kể chuyện, thẩm âm tiết tấuđọc diễn cảm.

Đa số các thí sinh tham gia dự thi chưa nắm rõ được nội dung, hình thức thi năng khiếu cũng như chưa biết cách thể hiện khi đứng trước ban giám khảo, chưa tự đánh giá được khả năng của bản thân để có những quyết định phù hợp. Chính vì vậy, nhu cầu luyện thi năng khiếu là rất cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều bạn ở khắp mọi miền của Tổ quốc mong muốn được theo học lớp ôn thi năng khiếu do cô Liễu trực tiếp giảng dạy. Nhưng do khoảng cách địa lý nên không thể đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn. Chính vì vậy, cô đã biên soạn tài liệu bổ trợ ôn thi khoi M và hướng dẫn cách thức học từ xa nhằm giúp các bạn hiểu hơn về những nội dung thi năng khiếu và cách thức học những nội dung này. Sau đây là chia sẻ của giáo viên, các bạn hãy đọc kĩ sau khi đã có tài liệu bổ trợ do cô Thúy Liễu biên soạn, sau đó làm theo hướng dẫn nhé (đặc biệt chú ý phần Video hướng dẫn thực hành ở cuối bài này)

(Chú ý: Đã có tài liệu mới phục vụ thi ĐH, CĐ 2017, các em xem tại đây)

Bước 1: Kiểm tra tài liệu xem có đủ các phần hay không? Và quan trọng là kiểm tra mã số sách. Mỗi cuốn tài liệu có một mã số riêng và duy nhất, nó sẽ giúp các bạn kết nối với giáo viên khi muốn hỏi về các vấn đề có liên quan đến việc ôn năng khiếu theo tài liệu. Bạn sẽ chụp lại ảnh mã số và inbox vào fanpage hoặc website, giáo viên sẽ trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn thắc mắc. Bạn không cung cấp được mã số đúng hoặc mã số bị trùng với sách của người khác thì đều không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp này từ giáo viên.

Bước 2: Xem mục lục để biết rõ hơn về các nội dung trong tài liệu. Tài liệu sẽ gồm có bốn phần.

– Phần 1: Những điều cần biết về thi năng khiếu khối M.

– Phần 2: Danh sách các bài hát và gợi ý một số bài hát.

– Phần 3: Hướng dẫn học truyện.

– Phần 4: Tự học với những câu chuyện được tổng hợp từ đề thi của một số trường ĐH, CĐ tuyển sinh khối M.

Bước 3: Đọc về những điều cần biết về thi năng khiếu ở những trang đầu tiên của tài liệu. Trong đó chủ yếu viết về kinh nghiệm thi hát và thi kể chuyện khối M.

Bước 4: Xem danh sách các bài hát gợi ý và những thể loại có thể lựa chọn để hát khi thi năng khiếu. Sau đó, các bạn có thể lựa chọn và tập hát những bài hát mà mình cảm thấy phù hợp với chất giọng của mình. Việc lựa chọn bài hát, các bạn có thể hỏi ý kiến tư vấn của cô Thúy Liễu.

Bước 5: Xem các câu chuyện trong phần hướng dẫn tự học. Sau đó các bạn tìm các clip hướng dẫn kể chuyện trên Youtube “Cô Sơn Ca kể chuyện” hoặc website Luyenthinangkhieu.vn.  Hãy chú ý đến những phần gạch chân và theo dõi xem giáo viên đọc những từ đó như thế nào. Đó chính là chỗ mà các bạn cần nhấn giọng và làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.

Bước 6: Sau khi đã có kĩ năng, các bạn có thể chuyển sang phần tự học với những câu chuyện không có hướng dẫn được tổng hợp từ đề thi của một số trường ĐH, CĐ năm 2016.

Trên đây là những bước cơ bản trong việc sử dụng tài liệu tự học. Sách hướng dẫn sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi các bạn theo dõi hướng dẫn trên clip và kết nối với giáo viên trong suốt quá trình đó. Chúc các bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện và thi tuyển vào các trường mà mình mong muốn!

Video hướng dẫn ôn thi Giáo Dục Mầm Non sử dụng tài liệu bổ trợ do giáo viên cung cấp.

Các cách đặt mua tài liệu (giá tài liệu năm học 2017 là 195.000đ, cả ship là 240.000đ)

Bạn phải cung cấp cho giáo viên 1/ Số điện thoại người nhận  2/ Tên người nhận tài liệu 3/ Địa chỉ chi tiết nhận tài liệu, với 3 thông tin này, bạn có thể liên hệ với giáo viên bằng một trong các cách sau:

1/ Inbox vào Fanpage >> Ôn thi khối M gửi 3 thông tin trên.

2/ Gọi hoặc nhắn tin cho giáo viên theo số 0983.992.846 đầy đủ 3 thông tin trên.

3/ Điền vào các ô bên dưới rồi bấm Gửi đi.

[contact-form-7 id=”380″ title=”dat mua sach”]

Các bạn ở xa sẽ nhận tài liệu theo hình thức nhận tài liệu trước và thanh toán cho nhân viên bưu điện. Giá bạn phải thanh toán = Giá tài liệu (195K) + Tiền vận chuyển (phí ship) về địa phương của  bạn = 240.000đ

MỘT SỐ BÀI VIẾT BỔ ÍCH VỀ HỌC VÀ ÔN THI KHỐI M NÊN ĐỌC:

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN BIÊN SOẠN – CÔ NGUYỄN THỊ THÚY LIỄU

– Thủ khoa đầu vào Khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Tốt nghiệp thủ khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
– Cao học Th.s – ngành Sư Phạm Mầm Non, K24, ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Giảng viên khoa Sư Phạm Mầm Non Trường TCTH HN
– Có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ đạt điểm năng khiếu cao.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng phát triển năng khiếu.
– Được học tất cả các nội dung thi năng khiếu với duy nhất 1 giáo viên.
– Học tại nhà riêng , sĩ số lớp ít, có điều hòa, Wifi, tài liệu học tập.
– Các lớp ôn thi năng khiếu được khai giảng từ tháng 9, mỗi tháng khai giảng mới 1 -2 lớp