Thủ Khoa GD Mầm Non ĐHSP TPHCM 2016 chia sẻ bí quyết học ôn Online

0
835

Lời dẫn: Năm học 2015-2016 vừa qua là năm đầu tiên cô giáo Th.s GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu tổ chức học ôn Online (từ xa) với Tài liệu + Video + Tương tác qua điện thoại với chi phí thấp. Việc học Online đã giúp ích rất nhiều cho hàng nghìn học viên ở xa không có điều kiện ôn trực tiếp và được các em học sinh đón nhận nhiệt tình.

[su_note note_color=”#fafff2″]Đặc biệt, cũng trong năm học 2015-2016 cùng với rất nhiều bạn học sinh ôn Online khác, cô Thúy Liễu nhận được 1 tin vui từ một học sinh phương xa, đó là bạn Dương Thị Ngọc Nhi quê ở An Giang đã xuất sắc đỗ Thủ Khoa khối M vào khoa Giáo Dục Mầm Non của Đại Học Sư Phạm TPHCM với hình thức học Online này. Đó là 1 niềm động viên rất lớn tới Giáo Viên. [/su_note]

Vì thế, trong chương trình hàng năm Trao thưởng học viên các lớp ôn trực tiếp đạt Thủ Khoa Giáo Dục Mầm Non vào các trường ĐH, CĐ diễn ra ngày 22/10/2016 vừa qua tại Hà Nội, cô giáo Th.s GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu đã trao một phần quà để động viên khích lệ bạn Nhi cũng như tạo phong trào cho các bạn học Online, từ xa khác trong năm học 2017 này.

duong-thi-ngoc-nhi

Và một phần rất quan trọng, Luyenthinangkhieu.vn đã nhận được những chia sẻ bí quyết học ôn năng khiếu Online từ xa của mình với Tài liệu ôn sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Cách bạn ấy tương tác với cô Thúy Liễu ra sao, các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào các bạn! Mình là Dương Thị Ngọc Nhi, hiện tại mình đang là sinh viên của khoa Giáo dục Mầm non, trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh. Hôm nay nhân chút thời gian rảnh rỗi, mình có đôi điều muốn chia sẻ với các bạn.

Qua kì thi THPT Quốc gia 2015 – 2016 vừa rồi, mình đã đạt được thành tích nằm trong 4 Thủ khoa ngành GDMN trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh với cùng số điểm là 22,5 và điểm thi năng khiếu của mình là 8. Nhân đây mình muốn chia sẽ với các bạn về quá trình ôn thi năng khiếu của mình.

on thi tu xa

Bản thân mình là một học sinh ở vùng nông thôn nên mình hoàn toàn không có cơ hội để có thể theo học các lớp luyện thi năng khiếu vì thường thì những lớp đó chỉ mở ở khu vực thị trấn và thành phố. Do đó việc luyện thi năng khiếu đối với mình rất khó khăn, mình hoàn toàn không biết phải bắt đầu từ đâu và ôn luyện thi năng khiếu như thế nào. Thật may mắn, trong một dịp tình cờ mình thang lang trên các trang mạng tìm nghe những mẫu chuyện cho trẻ mầm non thì mình bắt gặp được video của cô Thuý Liễu giới thiệu về tài liệu luyện thi năng khiếu khối M từ xa – Online dành cho những bạn không thể theo học trực tiếp tại các lớp luyện thi năng khiếu có nhu cầu thi vào ngành GDMN. Qua theo dõi video, mình thấy tài liệu đó rất phù hợp với mình nên mình đã liên hệ với cô mua tài liệu tham khảo.

Trong tài liệu có gợi ý các thể loại bài hát cùng rất nhiều truyện dành cho trẻ mầm non để các bạn làm quen và các truyện này thường tương tự trong đề thi.

Quá trình luyện thi năng khiếu của mình chủ yếu là qua việc sử dụng tài liệu và các video do chính cô Thuý Liễu hướng dẫn. Cụ thể như sau:

+ Về phần hát: Khi chọn được bài hát, mình lên YouTube nghe hát mẫu và bắt chước theo, sau đó ghi âm lại giọng gửi cho cô, gọi điện thoại trực tiếp hát cho cô nghe. Cô nghe rồi góp ý kiến cho mình, chỉ những chỗ hát chưa đúng và hướng dẫn điều chỉnh lại. Nếu bài hát đó không phù hợp với chất giọng của mình thì cô tư vấn mình chọn bài hát khác phù hợp hơn.

+ Cách lựa chọn trang phục: Cô còn góp ý cho mình nên lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với bài hát nữa.

+ Về phần kể chuyện: Việc mình luyện thi phần kể chuyện cũng tương tự như vậy. Mình nhờ cô giới thiệu cho mình một số mẫu truyện hay, dễ đạt được điểm cao, rồi lựa chọn để tập kể. Bên cạnh đó cô còn cung cấp cho mình những video trên group với những bài hát và câu chuyện do chính cô thể hiện, đặc biệt có cả phần diễn xuất trong từng bài hát và câu chuyện. Cứ như thế mình xem lại nhiều lần rồi bắt chước làm theo cô. Khi thành thạo rồi mình tập thể hiện trước mọi người trong gia đình để có thể mạnh dạn, tự tin hơn.

+ Cách để được cô hướng dẫn: Trong quá trình ôn thi có bất cứ thắc mắc nào mình thường nhờ cô tư vấn, mình và cô liên lạc với nhau bằng việc chat trên facebook hoặc mình gọi điện thoại trực tiếp cho cô. Cô Thuý Liễu rất nhiệt tình và vui vẻ, cô luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc, giúp đỡ mình giải quyết những khó khăn trong quá trình ôn thi.

+ Cách chuẩn bị tinh thần tốt để đi thi: Cô còn góp ý tư vấn cho mình chuẩn bị tinh thần như thế nào để có thể hoàn thành tốt phần thi của mình trước ban giám khảo. Như thế, việc ôn luyện thi năng khiếu của mình đã trở nên rất dể dàng và hoàn toàn không còn áp lực như trước nữa. Nhờ tài liệu và sự hướng dẫn tận tình của cô Thuý Liễu kết hợp với sự tự tin mà mình rèn luyện trong suốt quá trình ôn luyện thì mình đã hoàn thành tốt phần thi năng khiếu của mình.

Để đạt được kết quả tốt trong kì thi thì việc lựa chọn tài liệu để ôn luyện là rất quan trọng, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kì thi của bạn. Theo mình thì việc ôn từ xa – online kết hợp với tài liệu do cô Thuý Liễu cung cấp thực sự cần thiết, đặc biệt là đối với những bạn có nhu cầu luyện thi năng khiếu nhưng không có điều kiện để tham gia vào những lớp luyện thi có giáo viên trực tiếp hướng dẫn như mình.

Các bạn thân mến, qua quá trình ôn luyện trong kì thi Đại học vừa qua mình nhận thấy rằng: Nếu các bạn có nguyện vọng thi vào ngành GDMN thì ngay từ lúc bắt đầu luyện thi các bạn nên quan tâm đến việc ôn thi năng khiếu. Bởi vì đây là một môn rất quan trọng trong khối M, kết quả của môn này có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự cạnh tranh đầu vào đối với những thí sinh khác. Khi các bạn có điểm thi năng khiếu cao hơn thì các bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Do đó bên cạnh việc luyện thi các môn văn hoá các bạn nên dành thời gian luyện năng khiếu, như thế các bạn sẽ có nhiều thời gian để tập luyện, chuẩn bị. Điều đó sẽ giúp các bạn thành thạo, tự tin hơn.

Chúc các bạn có nguyện vọng thi vào ngành GDMN sẽ sớm tìm được nguồn tài liệu phù hợp, có được quá trình ôn luyện thật hiệu quả, đặc biệt thi đỗ vào các trường mà các bạn mong muốn. Chào thân ái!

………………………………..

Feedback của Học Sinh + Cựu học sinh về Tài Liệu và Lớp Ôn -> Tại đây 

phan hoi

on thi khoi m

………………………………..

Thông tin về Giáo Viên biên sạn tài liệu và hướng dẫn ôn.
– Thủ Khoa thi đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Tốt nghiệp Thủ Khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014, ĐH SP HN1
– Thạc Sĩ chuyên ngành Giáo Dục Mầm Non.
– Giảng viên khoa Giáo Dục Mầm Non TCTH HN.
– Giáo viên có phương pháp dạy tiên tiến phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.
– Các lớp ôn khai giảng tháng 9 hàng năm, mở liên tục.
– Tính đến thời điểm tháng 4/2016 số lớp đã khai giảng lên tới 40 lớp.
– Tỉ lệ học sinh của cô Liễu thi năng khiếu đạt 7,8,9đ >75%, nhiều thủ khoa
– Lớp học có Wifi – Điều hòa – Nước uống
– Lớp ôn tại E8, Thành Công (Nguyên Hồng) Hà Nội (gần Đài THVN).
– Hotline cô Liễu 0983.992.846 -> Đăng ký học ôn.

Một số thông tin các em cần biết để học Ôn Online hiệu quả như bạn Nhi:

1/ Kênh Youtube cô Thúy Liễu hướng dẫn chọn bài hát, đọc kể và dùng tài liệu > Tại đây

2/ Kênh Youtube do cô Thúy Liễu kể có truyện mẫu thi GDMN trong tài liệu > Tại đây 

3/ Số điện thoại trợ giúp ôn tập của GV, Ths GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu: 0983.992.846 (GV chỉ trợ giúp khi Học Sinh cung cấp được mã số đúng ghi trên Tài liệu)

4/ Đặt mua bộ Tài liệu + CD để bắt đầu học ôn: Bạn hãy điền đầy đủ Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhà bạn vào Form bên dưới và bấm gửi đi, tài liệu sẽ được GV gửi về tận nhà bạn thông qua đường bưu điện. Giá tài liệu là 240.000đ đã bao gồm phí vận chuyển + sự trợ giúp trong quá trình ôn. Trên mỗi tài liệu sẽ có 1 mã số khác nhau để đảm bảo quyền lợi cho các bạn Ôn từ xa có tài liệu.

3

[contact-form-7 id=”380″ title=”dat mua sach”]