Lịch học, khai giảng lớp Ôn Năng Khiếu khối M Tháng 4 tại Hà Nội – Thời điểm vàng ôn thi.

0
1214

Các em học sinh thân mến, hiện tại đã bước sang tháng Tư, chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các em sẽ chính thức bước vào kỳ thi TN THPTQG và ngay sau đó là kỳ thi năng khiếu vào các trường ĐH, CĐ có Khoa Giáo Dục Mầm Non trên cả nước.

[su_note note_color=”#faeeba”]

Mỗi một khóa học năng khiếu do Thạc sĩ GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu giảng dạy sẽ diễn ra trong 10 buổi, mỗi tuần học 1 buổi, vì thế để hoàn thành 1 khóa học năng khiếu 10 buổi các bạn sẽ mất khoảng 2.5 tháng (1 tuần chỉ học 1 buổi và không tăng ca). Vì vậy đây đang là thời điểm vàng để các bạn có nhu cầu ôn năng khiếu khối M đăng ký học.

[/su_note]

Lịch học và lịch khai giảng.

Cô Thúy Liễu gửi tới các bạn lịch học của các lớp đang học cũng như các lớp sắp mở. Hiện tại có 5 lớp đang học và tất cả các lớp đang học đều đã đầy. Các em có thể căn cứ vào các lớp SẮP MỞ bên dưới để đăng ký để được sắp lớp học. Cứ đủ 3 học sinh/1 lớp là cô Thúy Liễu sẽ khai giảng lớp mới, vì thế các em có thể rủ thêm bạn bè đi học để đủ 3 người và học (được tự chọn ngày học trong tuần theo các ngày ký hiệu SẮP MỞ bên dưới).

Khi các em tới học tại lớp ôn trực tiếp, cô Thúy Liễu sẽ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và phát các phiếu đăng ký dự thi năng khiếu từng trường cho các em đồng thời tư vấn làm hồ sơ dự thi năng khiếu.

Lớp ôn trực tiếp ở nhà của cô Thúy Liễu tại E8 – Phố Nguyên Hồng – Thành Công – Hà Nội. Có điều hòa, nước uống, quạt, bánh kẹo, hoa quả….phục cụ các bạn. Liên hệ đăng ký học: 0983.992.846 cô Thúy Liễu.

Lớp ôn cô Thúy Liễu nằm ở vị trí rất trung tâm tại Hà Nội, ở giữa 4 đường lớn là Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành, Láng Hạ nên các em có thể đi xe Bus và sau đó đi bộ chút cho khỏe chân và sảng khoái trước khi bước vào buổi học (lớp cách các bến xe bus của 4 đường lớn này từ 150m – 200m). Lớp học nằm giữa Đài THVN VTV và Đài TH Hà Nội HTV.

Lớp ôn năng khiếu cô Thúy Liễu học những gì?

– Test năng khiếu với tất cả các nội dung
– Hướng dẫn đọc – kể diễn cảm
– Hướng dẫn luyện thanh, thẩm âm tiết tấu
– Hướng dẫn cách lựa chọn bài hát và luyện hát cho từng bạn với từng bài khác nhau.
Tất cả các nội dung này sẽ được dạy bởi cô Thúy Liễu trong cùng 1 buổi học.

[su_note note_color=”#fdebea”]Tham khảo thực tế 1 lớp học ôn năng khiếu Ths GDMN Thúy Liễu, phần Kể chuyện. Đây là khóa học 1998 (năm học 2015-2016). 2 bạn gái xinh xắn (đều mặc áo đỏ) đứng kể ở phần đầu Video này học cùng 1 lớp ôn trước đây với cô Thúy Liễu, bây giờ 2 bạn ấy lại đang học cùng 1 lớp ĐH tại khoa Giáo Dục Mầm Non – ĐH Sư Phạm Hà Nội.[/su_note]

 

Lớp ôn năng khiếu cô Thúy Liễu

😂 Thực tế một buổi ĂN & HỌC tại lớp ôn 😂🎀 Quay clip này đã tròn 1 năm từ đầu tháng 3/2016, lúc vẫn dạy và học ở bên nhà cũ. Đợi các bạn đã thi xong rồi chị mới đăng, cơ bản là xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười và nhớ quá :(👏 Các nàng ấy giờ đã là tân sinh viên ĐH Sư Phạm HN, CĐ Sư Phạm TW …. :)Chúc các cô giáo mầm non tương lai của chị luôn xinh đẹp, học giỏi, ăn khỏe, học khỏe nhé 😭…………………………Bạn nào muốn tự tin như các bạn khóa trước ở trên thì liên hệ Ths GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu để tham gia lớp ôn nhé! Link tìm hiểu và đăng ký: https://goo.gl/Zw9HP1

Người đăng: Ôn thi năng khiếu khối M với thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội vào Thứ Hai, 27 Tháng 2, 2017

Học phí.

– Hiện tại học phí vẫn áp dụng là 1.300.000đ/khóa học 10 buổi đóng ở buổi đầu tiên của khóa học – Đã bao gồm tài liệu và đĩa CD tặng kèm.

Lưu ý quan trọng: Sang tháng 5-6 học phí có thể sẽ tăng.

Khi bước sang tháng 5-6 sẽ có rất nhiều bạn kết thúc học chương trình tại nhà trường nên sẽ có nhiều thời gian để ôn luyện năng khiếu, chính vì thế nhu cầu đăng ký học lớp ôn của cô Thúy Liễu sẽ tăng cao. Tuy vậy, như các em đã thấy ở trên lịch học và khai giảng, giờ hành chính cô Thúy Liễu bận công tác và làm việc tại cơ quan nên sẽ không thể dạy được.

Trong khi sĩ số lớp sẽ luôn được khống chế dưới 10 bạn để đảm bảo chất lượng, do số lớp có hạn mà nhu cầu đăng ký nhiều nên như mọi năm thì học phí sẽ tăng.

Vì vậy, các em nếu đã có có dự định đi học hãy sắp xếp thời gian để có thể liên hệ học ngay trong tháng 4 này.

…………………………………………..

 Về Giáo Viên Dạy – Th.s GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu
– Thủ Khoa thi đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Tốt nghiệp Thủ Khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Thạc sĩ Giáo Dục Mầm Non
– Giảng viên khoa Giáo Dục Mầm Non TCTH HN.
– Có kinh nghiệm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ điểm năng khiếu cao, nhiều thủ khoa hàng năm.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu.
– Lớp ôn trực tiếp mở liên tục từ tháng 9 hàng năm, có Wifi – Điều hòa .
–  Hotline: 0983.992.846

 MỘT SỐ THÔNG TIN SAU ĐÂY SẼ CẦN CHO CÁC BẠN!

1/ Feedback của học sinh về cô Thúy Liễu

2/ Trao bằng khen cho Thủ Khoa của lớp ôn 2015

3/ Trao bằng khen cho Thủ Khoa của lớp ôn 2016

4/ Thủ khoa GDMN – ĐH Sư Phạm TPHCM chia sẻ học năng khiếu Online

 

Các em có thể gọi trực tiếp cho cô Thúy Liễu theo số 0983.992.846 để đăng ký lớp ôn hoặc điền vào form bên dưới rồi bấm Gửi đi. Cô Thúy Liễu sẽ liên hệ với bạn để sắp lớp.

[contact-form-7 id=”117″ title=”contact”]