KHAI GIẢNG LỚP ÔN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M CHO HỌC VIÊN 1998 THI 2016

0
530

      Kế tiếp sự thành công của việc ôn thi cho các thí sinh 1997 trong kì thi năng khiếu đại học cao đẳng vừa qua. Với tỉ lệ đỗ vào các trường đại học – cao đẳng > 90%, chúng tôi tiếp tục khởi động lớp ôn thi năng khiếu khối M cho các bạn 1998 chuẩn bị tham gia thi khối M tại các trường có chuyên ngành giáo dục mầm non – giáo dục đặc biệt kì thi năm 2016. Với mong muốn cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng cũng như sự tự tin trong các kì thi năng khiếu, cô Thúy Liễu thông báo khai giảng lớp ôn thi năng khiếu 1998 như sau:

Đọc thêm: Buổi trao thưởng, nói chuyện với 2 THỦ KHOA KHỐI M – ĐH, CĐ 2015 ( là Học Viên của lớp)

 1. Nội dung
 • Năng khiếu hát: Test giọng hát và hướng dẫn cách chọn bài hát phù hợp với khả năng, giọng hát và cá tính của từng bạn. Đồng thời hướng dẫn cách hát đúng, hát hay, hát truyền cảm. Ngoài ra, cô Thúy Liễu còn hướng dẫn cách bạn cách thể hiện bài hát phù hợp với tư tưởng của ca khúc mà các bạn lựa chọn để đi thi hát khối M chuyên ngành mầm non.
 • Năng khiếu đọc – kể chuyện: Đối với mỗi trường thi, yêu cầu về phần đọc kể là khác nhau:

+ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Thí sinh bốc thăm một câu chuyện và học thuộc trong khoảng thời gian nhất định (5 – 7 phút). Sau đó lên và kể lại cho ban giám khảo nghe đến khi ban giám khảo yêu cầu dừng lại, kết thúc phần thi kể chuyện khối M

+ Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương: Thí sinh bốc thăm một câu chuyện. Các bạn cũng có một khoảng thời gian chuẩn bị tương tự. Sau đó đến lượt thi kể chuyện khối M của mình, thí sinh đọc lại câu chuyện cho ban giám khảo nghe. Đọc xong, các bạn chuyển sang kể một đoạn các bạn thích mà không cầm giấy.

+ Trường Đại học Thủ Đô: Bốc thăm 1 đề đọc và 1 đề kể (2 đề khác nhau). Các bạn trở về chỗ ngồi và chuẩn bị. Khi gọi đến tên, các bạn lên thực hiện phần đọc trước (thường là một bài thơ), sau đó kể câu chuyện mà các bạn đã bốc thăm được.

+ Trường Đại học Sư phạm 2: Các bạn được tự chuẩn bị sẵn một câu chuyện ở nhà. Khi đi thi, các bạn chỉ phải bốc thăm đề đọc và thời gian chuẩn bị ngắn. Khi đến lượt mình, thí sinh thực hiện phần đọc như đề thi đưa ra, sau đó kể câu chuyện mà mình đã chuẩn bị từ trước.

Như vậy, điều mà các bạn cần phải chuẩn bị cho phần đọc kể này chính là làm thế nào để có thể đọc – kể diễn cảm? Làm thế nào để thể hiện tốt câu chuyện hoặc bài thơ mà ban giám khảo đưa ra? Làm thể nào để học thuộc truyện nhanh trong khi chỉ có rất ít thời gian chuẩn bị? Cô Thúy Liễu sẽ là người hướng dẫn tất cả các kĩ năng đó cho các bạn trong khóa học của mình. Các bạn sẽ được hướng dẫn kĩ năng đọc diễn cảm nói chung cho cả thơ và truyện, hướng dẫn cách học thuộc truyện nhanh và cách thể hiện tinh thần của tác phẩm văn học một cách chính xác nhất thông qua ngôn ngữ cơ thể (nét mặt, cử chỉ, điệu bộ).

 • Thẩm âm tiết tấu (Nội dung thi đối với Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Sư phạm 2): Hướng dẫn cách lắng nghe âm thanh phát ra từ nhạc cụ hoặc bằng tay và thực hiện lại. Cụ thể:

+ Thẩm âm: Các bạn nghe một đoạn đàn sau đó âm La lại cho giống với đoạn nhạc vừa được nghe.

+ Tiết tấu: Ban giám khảo sẽ gõ tiết tấu bằng tay hoặc bằng thước, sau đó các bạn phải vỗ tay lại cho chính xác đoạn tiết tấu đó.

Ngoài ra, khi theo học lớp ôn thi năng khiếu này, thí sinh còn được TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG VÀ CHỌN NGÀNH theo sở thích, khả năng và nhu cầu của mình.

 1. Thời Gian
 • Liên tục tuyển sinh và mở lớp ôn thi năng khiếu trong các tháng. Bắt đầu từ tháng 9/2015.
 • Hiện tại, lớp ôn thi năng khiếu K34 – 1998 đã gần đủ học viên, chính vì vậy bạn nào muốn đăng kí học ngay có thể liên hệ trực tiếp với cô Thúy Liễu theo sđt bên dưới để được hỗ trợ xếp lớp và tư vấn những vấn đề liên quan.
 • Các thí sinh có thể đăng kí bất cứ thời gian nào cho đến lúc thi. Khi có đủ học viên, lớp học sẽ được khai giảng.
 1. Hình thức
 • Học tại nhà giáo viên.
 • Thời gian học: 2 – 2.5h/buổi học.
 • Địa điểm học: E2 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.
 1. Học phí

Học phí sẽ thay đổi theo từng giai đoạn như sau:

 • Từ tháng 9 – tháng 4: 1.200.000đ/khóa/10 buổi.
 • Từ tháng 4 – tháng 6: Thông báo sau.
 • Tháng 7: Thông báo sau.
 • Học phí sẽ đóng vào buổi đầu tiên của khóa học.
 • Học phí càng gần sát lúc thi càng cao.

LƯU Ý: Thí sinh đi học càng muộn thì học phí sẽ càng tăng và thời gian cấp tốc, số lượng học viên đăng ký học đông. từ nhiều địa phương. Chính vì vậy, các bạn NÊN ĐI HỌC SỚM để đạt được kết quả cao nhất trong việc ôn tập và tiết kiệm chi phí tối đa.

Mọi thắc mắc, học viên có thể inbox trên fanpage Ôn thi khối M hoặc liên hệ trực tiếp với cô Thúy Liễu theo số điện thoại: 0983.992.846 để được tư vấn nhiều hơn.

Dưới đây là ví dụ ( chưa đầy đủ) một số hình ảnh về các lớp học ôn thi năng khiếu khối M do cô  Thúy Liễu trực tiếp giảng dạy. Hầu hết các bạn trong lớp ôn thi này đều đỗ vào các trường mong muốn như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, cao đẳng sư phạm Trung Ương, Đại học Thủ Đô.

IMG_0665

IMG_1340

Lớp ôn thi năng khiếu K17 – khóa học 2015

k18

Lớp ôn thi năng khiếu K18 – Khóa học 2015

k19

Lớp năng khiếu K19 – Khóa học 2015

IMG_1868 k20

Lớp ôn thi năng khiếu K20 – Khóa học 2015

k21

Lớp ôn thi năng khiếu K21 – Khóa học 2015

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN – CÔ NGUYỄN THỊ THÚY LIỄU

– Thủ khoa đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Tốt nghiệp thủ khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
– Cao học Th.s – ngành Sư Phạm Mầm Non, K24, ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Giảng viên khoa Sư Phạm Mầm Non Trường TCTH HN
– Có kinh nghiệm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ đạt điểm năng khiếu cao.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu.
– Được học tất cả các nội dung năng khiếu với duy nhất 1 giáo viên.
– Học tại nhà riêng ,  sĩ số lớp ít, có điều hòa, Wifi, miễn phí tài liệu học tập..

MỘT SỐ BÀI BỔ ÍCH NÊN XEM:

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bổ ích khác của cô Thúy Liễu như:

>> Hướng dẫn Ôn thi khối M

>> Những lưu ý quan trọng khi thi năng khiếu khối M

>> Hướng dẫn kể chuyện , truyện mẫu thi năng khiếu khối M (Phần 1 )

>> Hướng dẫn kể chuyện , truyện mẫu thi năng khiếu khối M (Phần 2 )

>>Hướng dẫn kể chuyện , truyện mẫu thi năng khiếu khối M (Phần 3 )

>>Hướng dẫn kể chuyện , truyện mẫu thi năng khiếu khối M (Phần 4 )

( Chú ý: Đây đều là giọng kể của cô Liễu)

Để nhận được các lời khuyên bổ ích về luyện thi năng khiếu khối M các bạn tham khảo tại:

>> Fanpage : Ôn năng khiếu khối M.   

Giáo viên hướng dẫn Luyện Thi Năng Khiếu:  Cô Nguyễn Thị Thúy Liễu