Thẩm âm Tiết tấu thi như thế nào? Trường Đại học GDMN nào thi?

0
4090

 Không chỉ ngành Sư phạm âm nhạc mới thi Thẩm âm  – Tiết tấu, nhiều năm trở lại đây, một số trường ĐH có khoa Giáo Dục Mầm Non cũng tổ chức thi nội dung này. Đơn cử là khoa GDMN của ĐH Sư Phạm Hà Nội (trên website nhà trường không ghi nhưng nhiều năm trở lại đây đều thi), khoa GDMN khối M của ĐH Sư Phạm Hà Nội 2, khoa GDMN khối M của ĐH Sài Gòn (gọi là nhái âm).

Nếu như các bạn thi vào chuyên ngành Sư phạm âm nhạc thì trước đấy có thể đã học qua nội dung này rồi tuy nhiên với các bạn thi GDMN khối M Thẩm âm – Tiết tấu có thể nói tương đối lạ lẫm và bỡ ngỡ. Vậy hôm nay cô Thúy Liễu sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn 1 chút về hình thức thi và phần nào đó giúp các bạn có sự chuẩn bị ôn tập nội dung này.

Với các bạn tại lớp ôn năng khiếu khối M trực tiếp tại nhà GV nội dung Thẩm âm – Tiết tấu là nội dung học xuyên suốt trong suốt khóa học 10 buổi (với các bạn xác định thi SPHN + SPHN2). Còn với các bạn ở xa không có điều kiện học thì sao? Đáp ứng sự mong mỏi của các bạn, cô Thúy Liễu sẽ gửi tới các bạn một món quà nhỏ với hi vọng các em sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Món quà đó là Video Ths GDMN – Nguyễn Thị Thúy Liễu hướng dẫn 1 bạn học Online 5 buổi ôn thi nội dung Thẩm âm Tiết tấu. Mời các em theo dõi và học theo nhé!

Thẩm âm – Tiết tấu

✍ THI THẨM ÂM TIẾT TẤU Ở ĐH SƯ PHẠM HN, SPHN 2, ĐH SÀI GÒN.Trường thi TÂ-TT: Khoa GDMN của: ĐH Sư Phạm Hà Nội 1 + DHSPHN2 + ĐH Sài Gòn.Chào các bạn, nhiều bạn PM hỏi cô Thúy Liễu thi Thẩm Âm Tiết Tấu như thế nào, những trường ĐH, CĐ có khoa Giáo Dục Mầm Non nào thi Thẩm Âm, Tiết Tấu? (ĐH Sư Phạm Hà Nội đã nhiều năm nay nội dung thi năng khiếu có Thẩm âm – Tiết tấu cho dù trên Web không ghi, chỉ ghi là Hát, đọc diễn cảm, kể chuyện)Cô giáo – Ths GDMN Thúy Liễu đã ghi lại 1 đoạn Video hướng dẫn về cách thi và cách ôn Thẩm âm – Tiết tấu cho 1 bạn học sinh ôn thi thi. Hi vọng qua Video này, các em có thể phần nào nắm được thế nào là thẩm âm tiết tấu nhé, nhất là các bạn ở xa!Về cách học hát, đọc diễn cảm, kể chuyện thì các em xem thêm ở phần Video trong Fanpage này nhé, rất nhiều Video bổ ích: https://www.facebook.com/pg/onthikhoiM/videos<3 Cô chúc các em có sự chuẩn bị tốt nhất trong kỳ thi ĐH, CĐ vào các trường có khoa GDMN sắp tới!

Người đăng: Ôn thi năng khiếu khối M với thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội vào Thứ tư, 29 Tháng 3, 2017

 

[su_note]Về Giáo Viên Dạy Ôn Năng Khiếu khối M – Th.s GDMN Nguyễn Thị Thúy Liễu [/su_note]

Thủ Khoa thi đầu vào khối M năm 2010 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Tốt nghiệp Thủ Khoa K60 – Giáo Dục Mầm Non năm 2014 ĐH Sư Phạm Hà Nội.
– Thạc sĩ Giáo Dục Mầm Non (TN Thủ Khoa).
– Giảng viên khoa Giáo Dục Mầm Non TCTH HN.
– Có kinh nghiệm luyện thi cho các thí sinh với tỉ lệ điểm năng khiếu cao, nhiều thủ khoa hàng năm.
– Giáo viên có kinh nghiệm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu.
– Lớp ôn trực tiếp mở liên tục từ tháng 9 hàng năm, có Wifi – Điều hòa .
–  Hotline: 0983.992.846

Thôn tin tham khảo sau đây sẽ cần cho các bạn.

1/ Feedback của học sinh về cô Thúy Liễu

2/ Trao bằng khen cho Thủ Khoa của lớp ôn 2015

3/ Trao bằng khen cho Thủ Khoa của lớp ôn 2016

4/ Thủ khoa GDMN – ĐH Sư Phạm TPHCM chia sẻ học năng khiếu Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here